Khi bạn mua một sản phẩm nào đó trên thị trường. Tức là chúng ta đã tìm hiểu, đã dùng và biết cách dùng sản phẩm đó. Cách dùng tinh dầu tràm gió của tinh dầu Posy cũng vậy. Với hoạt chất chiết xuất ra hoàn toàn nguyên chất, thì cũng cần có những cách sử dụng, làm sao để phát huy hết tác dụng, công dụng của tinh dầu tràm gió. Những cách dùng cũng đã được Posy hướng dẫn cụ thể cho mỗi khách hàng, khi mua tinh dầu tràm gió. Sau đây hãy cùng Posy tìm hiểu những cách dùng tinh dầu tràm gió sao cho hiệu quả nhất nhé.

Sự đa dạng trong cách dùng tinh dầu tràm gió Posy

Cách dùng tinh dầu tràm gió, có rất nhiều cách dùng. Mỗi gia đình, mỗi cá nhân lại có những cách dùng khác nhau. Bởi không phải ai cũng có điều kiện, hay mục đích dùng khác nhau. Bên cạnh đó, vì tinh dầu tràm của Posy rất đậm đặc và nguyên chất, nên bạn cũng không nên sử dụng một cách bừa bãi không theo khuyến cáo. Nhất là việc sử dụng ở những vùng da nhạy cảm, sẽ rất nguy hiểm. Và đây sẽ là một số cách dùng thông dụng nhất – an toàn mà Posy muốn gửi tới bạn.

cách dùng tinh dầu tràm gió

– Sử dụng trực tiếp:

Tinh dầu tràm gió có thể sử dụng được trực tiếp, bôi lên những vùng đau nhức, sưng tấy. Như vai, gáy, lưng. Sau đó chúng ta xoa vùng đó thêm. Sử dụng trong một thời gian nhất định. Sẽ giúp bạn có được kết quả tốt.

– Cách dùng bằng các loại máy như, máy khuếch tán hoặc máy xông  :

Chúng ta có thể sử dụng vài giọt tinh dầu, vào máy xông hoặc khuếch tán. Từ đó hương thơm của tinh dầu sẽ lan tỏa đều hơn, trong không gian của nhà ở, hay văn phòng nơi bạn muốn sử dụng. Mùi hương của tinh dầu ở cách dùng này, sẽ lan tỏa đều ra mọi ngóc ngách.

–  Pha với nước:

Cách dùng này khá phổ biến đối với việc sử dụng cho các bé. Trong khi tắm, hoặc dùng để ngâm chân điều trị các bệnh về cước chân do thời tiết lạnh. Bạn cần dùng 1 đến 2 giọt tinh dầu hoà tan vào nước tuỳ lượng nước, là đã có được tác dụng tốt.

cách dùng tinh dầu tràm gió

Đó là một số những cách dùng thông dụng, bạn có thể sử dụng theo nhiều cách thức nữa, với mục đích của mình. Nhưng hãy sử dụng theo những hướng dẫn để có được tách dụng hiệu quả và an toàn nhất.

Chất lượng tốt sẽ mang lại hiệu quả cao trong cách dùng

Để mang lại những cách dùng hiệu quả, phát huy được tác dụng tối đa. Thì đòi hỏi sản phẩm tinh dầu bạn mua cũng cần phải có được chất lượng thật, chất lượng tốt. Và vấn đề đó sẽ dễ dàng được giải quyết khi bạn mua tinh dầu nguyên chất tại Posy.